Câu chuyện của chúng tôi

Kusto Home là Thương hiệu Bất động sản thuộc Kusto Group.

Để đáp ứng nhu cầu cải tiến liên tục của thị trường, nâng tầm chuẩn mực sống của cư dân tại Việt Nam và thúc đẩy những cơ hội đầu tư, Kusto Home đã tiên phong khai mở trải nghiệm sống đẳng cấp, khác biệt, vượt tầm các dự án bất động sản hiện hữu. Trong đó, Diamond Island là dự án thành công nổi bật và đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá.

Được thúc đẩy bởi văn hóa và tinh thần khởi nghiệp liều lĩnh, dám biến ước mơ thành hiện thực, Kusto Home đã không ngừng khám phá và kiến tạo những giải pháp mới để mang đến phong cách cùng trải nghiệm sống hoàn thiện và vượt trội hơn. Dựa vào kinh nghiệm quốc tế từ các lĩnh vực khác nhau, tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng thành tựu nổi bật từ Kusto Group kết hợp với sự am hiểu sâu rộng về địa phương, không có giới hạn nào cho những giá trị mà chúng tôi có thể mang lại cho khách hàng, nhà đầu tư và đội ngũ nhân viên.

Áp dụng những kinh nghiệm dày dặn trên thị trường bất động sản quốc tế và nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của thị trường trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển, Kusto Home đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển hàng đầu về không gian sống phong cách nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe, với tầm nhìn kiến tạo các dự án nổi bật mang thiết kế vượt thời gian, trải nghiệm sống an dưỡng sức khỏe với tiêu chuẩn quốc tế và sở hữu vị trí chiến lược.

About Us bg-2
Inspiring new ways of living

Beyond Property là triết lý phát triển dự án của Kusto Home được truyền cảm hứng từ nguồn gốc đa văn hóa, đa sắc tộc của Kusto Group.

Với mong muốn phát triển những dự án đô thị, khu dân cư cao cấp tại thị trường bất động sản Việt Nam, Kusto Home lựa chọn và vận dụng phương pháp tôn trọng và thấu hiểu văn hóa, nhu cầu của địa phương. Bằng cách này, chúng tôi không tạo ra những dự án bất động sản rập khuôn, đại trà, thay vào đó, chúng tôi khai phá và kiến tạo những giá trị riêng biệt bằng việc điều chỉnh mọi khía cạnh trong mỗi dự án, nhằm đáp ứng trọn vẹn, hoàn hảo các nhu cầu và hoàn toàn phù hợp với nhân khẩu học địa phương. Chúng tôi gọi giá trị này là “Kustomization”.

Ban lãnh đạo

Leaders Profile Photo
Sergey Nam

Tổng Giám Đốc

Ông Sergey Nam được trao bằng Thạc sĩ về Tài chính và Kinh tế bởi Đại học Newcastle (Vương quốc Anh). Với bề dày kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực Ngân hàng, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản, Ông Sergey Nam đã được HĐQT Kusto Home bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc vào năm 2021. Trước đó, ông đã đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc Kusto Home VN với vai trò quan trọng trong đội ngũ quản lý và đóng góp rất nhiều vào sự thành công của dự án Đảo Kim Cương, từ đó tạo nên dấu ấn đậm nét của thương hiệu Kusto Home tại thị trường Việt Nam.

Leaders Profile Photo
Trang Ngụy 

Giám Đốc Tài Chính

Bà Trang Nguy tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2006. Bà đã được nhận Chứng chỉ ACCA vào năm 2009 và chứng chỉ CFA vào năm 2011. Bà Trang Ngụy hiện là Giám đốc Tài chính sau khi đảm nhận nhiều vị trí tại cả Kusto Investment Management VN và Kusto Home từ năm 2013, như Trợ lý Giám đốc Phân tích Tài chính, Kế toán trưởng, Giám đốc Tài chính và Kiểm soát Tài chính. Bà cũng có ba năm kinh nghiệm là Kiểm toán viên cao cấp tại KPMG và sáu năm kinh nghiệm với vị trí Giám đốc đầu tư tại Sacombank.

Leaders Profile Photo
Anna Trang Trần

Giám đốc Marketing và Thương Hiệu

Bà Anna Trang Trần tốt nghiệp Cử nhân Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Ngoại thương Hà Nội và đã có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Gia nhập Kusto Home vào năm 2015, bà là một trong những cá nhân chủ chốt chịu trách nhiệm tái định vị và giới thiệu thương hiệu Đảo Kim Cương ra thị trường. Sau 5 năm xa cách, bà đã quay trở lại vào năm 2021 để phụ trách việc tái xây dựng thương hiệu Kusto Home và tất cả các công việc tiếp thị dự án. Bà Anna Trang Trần đã từng làm việc với nhiều thương hiệu phát triển BĐS Việt Nam và Quốc tế bao gồm Gamuda Land VN, Kusto Home và SonKim Land với bộ sưu tập phong phú các dự án đã phát triển bao gồm Gamuda City, Diamond Island, Serenity Sky Villas, The Galleria, The Crest và Căn hộ The Opera Residence (The Metropole Thủ Thiêm).

Leaders Profile Photo
Peter Kuan Teck Sing

Giám đốc quản lý xây dựng dự án bất động sản

Ông Peter Kuan Tech Sing tốt nghiệp Đại học Hertfordshire (Anh Quốc) chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng Dân dụng. Trong hơn 25 năm làm việc tại các quốc gia Châu Á, ông có 08 năm kinh nghiệm là Giám đốc Dự án tại Việt Nam. Với kinh nghiệm quản lý, phát triển dự án tại nhiều phân khúc từ thương mại đến chung cư cao tầng, tập trung chính tại các dự án cao cấp trọng điểm của thành phố, ông Peter đã từng hợp tác với nhiều chủ đầu tư lớn như Keppel Land, Alpha King, Refico và Hongkong Land.

Leaders Profile Photo
Phong Nguyễn

Giám đốc Đầu Tư

Tốt nghiệp Đại học Sunderland (Vương quốc Anh) với bằng Quản trị Kinh doanh, ông Phong Nguyễn đã có hơn mười năm kinh nghiệm với nhiều vai trò khác nhau trong lĩnh vực bất động sản. Ông từng làm việc cho bộ phận Nghiên cứu của Savills vào năm 2009, cũng như nhóm Đầu tư tại VietHousing JSC trước khi gia nhập Kusto Home. Hiện tại, ông phụ trách việc đầu tư các dự án/quỹ đất mới tại nhiều thị trường triển vọng trên khắp Việt Nam, mang lại nhiều giá trị cho Kusto Home và các nhà đầu tư.

Leaders Profile Photo
Thăng Thu Bình

Quản lý Bộ phận Nhân sự

Bà Thăng Thu Bình có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý Nguồn nhân lực. Trước đây, bà đã từng làm việc cho Tập đoàn Nam Long, Tập đoàn SSG và nhiều công ty đa quốc gia, nơi bà đã xây dựng, thực hiện và điều phối các chính sách cũng như các chương trình liên quan đến tuyển dụng, đãi ngộ và phúc lợi, hoạch định lực lượng lao động và phát triển tổ chức.

Giải thưởng

Cùng nhau đạt tới những đỉnh cao

GIẢI THƯỞNG “CĂN HỘ ĐÃ HOÀN THIỆN XUẤT SẮC NHẤT” NĂM 2022 DÀNH CHO ĐẢO KIM CƯƠNG

Xem thêm
BỘ BA GIẢI THƯỞNG DÀNH CHO DỰ ÁN URBAN GREEN TẠI VIETNAM PROPERTY AWARD 2022

Xem thêm
best_of_the_best-featured-img
“BEST OF THE BEST” 2016

Tạp chí Robb Report, 2016

Xem thêm
DỰ ÁN CÓ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CẢNH QUAN ĐẸP NHẤT

VIETNAM PROPERTY AWARDS, 2017

Xem thêm