GIAI ĐOẠN 2 DỰ ÁN ĐẢO KIM CƯƠNG ĐOẠT GIẢI DỰ ÁN CÓ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CẢNH QUAN TỐT NHẤT

Tại đêm gala Vietnam Property Awards (giải thưởng bất động sản Việt Nam) 2017 diễn ra tại khách sạn Intercontinental Asiana Sài Gòn, Đảo Kim Cương đã vinh dự nhận giải thưởng danh giá: Best Condo Landscape Architectural Design (Dự án có thiết kế kiến trúc cảnh quan tốt nhất 2017)

Vietnam Property Awards là một phần của Asia Property Awards (giải thưởng bất động sản Châu Á) được tổ chức bởi PropertyGuru – tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á. Vietnam Property Awards được đánh giá là giải thưởng danh giá trong ngành bất động sản với quy trình đánh giá công bằng và minh bạch nhất. Lần thứ 3 tổ chức tại Việt Nam, Vietnam Property Awards được nhiều chuyên gia nhận định là giải thưởng đáng tin cậy hướng đến vinh danh tất cả các chủ đầu tư và nhà thầu trên khắp Việt Nam.

Sự kiện Vietnam Property Awards 2017

Đảo Kim Cương – căn hộ hạng sang ven sông được phát triển bởi Kusto Home đã vượt qua rất nhiều đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc để tự hào xướng danh tại hạng mục Best Condo Landscape Architectural Design. Bên cạnh đó, Đảo Kim Cương còn được đề cử tại hạng mục “Best high-end development in HCM” (Dự án cao cấp tốt nhất tại khu vực TP.HCM).

Giai đoạn 2 của Diamond Island được trao tặng giải thưởng The Best Condo Landscape Architectural Design

Diamond Island – đảo duy nhất tại TP.HCM với những tiêu chuẩn khắt khe nhất đã thành công chinh phục các khách hàng, các nhà đầu tư và hội đồng thẩm định. Diamond Island tái định nghĩa concept về vị thế ven sông khi mỗi căn hộ đều sở hữu tầm view kéo dài từ sông Sài Gòn đến sông Giồng Ông Tố cũng như tầm view trực diện về khu vực trung tâm TP.HCM đầy năng động. Tại đây, mỗi cư dân có đến 16m2 cảnh quan tự nhiên độc nhất của đảo, dấu ấn thiên nhiên tại Diamond Island tương đương với các dự án ở nhiều quốc gia nổi tiếng khác như Singapore, Nhật và Hàn Quốc. Diamond Island cũng cung cấp một hệ tiện ích phong phú với chất lượng thượng đẳng, bao gồm một bến thuyền riêng tư, taxi nước, khu phức hợp thể thao và vườn thiền, khu vực BBQ, spa tại chỗ, thư viện ngoài trời, … Tất cả những yếu tố này khiến Diamond Island trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư và khách hàng.

Giải thưởng là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ phát triển dự án trong việc kiến tạo một môi trường sống lý tưởng cho các khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Ông Murat Utemisov – Tổng Giám đốc Kusto Home chia sẻ: “Giải thưởng Best Condo Landscape Architectural Design này là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ phát triển dự án trong việc kiến tạo một môi trường sống lý tưởng cho cuộc sống và đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi tại thị trường Việt Nam. Thành công của Diamond Island đến từ sự am tường văn hóa bản địa, tầm nhìn và uy tín chủ đầu tư, thêm vào đó là đội ngũ nhân viên và quản lý đầy nhiệt huyết”

Ông Murat Utemisov – Tổng Giám đốc Kusto Home – phát biểu tại Lễ trao giải thưởng Vietnam Property Awards 2017

Diamond Island được đánh giá là dự án tiên phong trong việc đưa xu thế “Sống xanh – sang trọng” vào thị trường bất động sản TP.HCM qua concept Luxury in Nature. Với lợi thế độc nhất về vị trí, chất lượng và concept tuyệt hảo cho phong cách sống, Diamond Island sẽ tiếp tục hấp dẫn những khách hàng có gu riêng về việc lựa chọn những dự án xuất sắc được phát triển bởi một chủ đầu tư danh tiếng. Diamond Island hứa hẹn mang lại những giá trị tốt nhất cho cuộc sống cao cấp của cư dân tại Việt Nam./.