Tại đêm Gala Vietnam Property Awards 2022 được tổ chức tại trung tâm hội nghị Gem Center vào tối ngày 21/10 vừa qua, Đảo Kim Cương của Kusto Home đã được trao giải thưởng danh giá. Qua đó khẳng định tâm huyết và chất lượng trong mỗi dự án mà Kusto Home luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng.

Trong khuôn khổ của Vietnam Property Awards 2022, dự án Đảo Kim Cương tiếp tục mang về một giải thưởng nữa là “Dự án căn hộ đã hoàn thành xuất sắc nhất” sau khi đã đoạt giải “Dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất” vào năm 2017.

Việc giành được hàng loạt giải thưởng danh giá sau khi vừa trở lại thị trường vào năm 2021 là minh chứng cho tầm nhìn vươn đến vị thế một trong những nhà phát triển bất động sản quốc tế hàng đầu tại Việt Nam của Kusto Home. Điều này cũng khẳng định tâm huyết của doanh nghiệp trong hành trình kiến tạo những không gian sống độc đáo với chất lượng hàng đầu cho khách hàng.

Phát biểu tại Lễ trao giải, ông Sergey Nam – Tổng giám đốc Kusto Home cho biết Việt Nam là một quốc gia tuyệt vời, với nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng. Trong bối cảnh đó, tư duy đổi mới và định hướng đáp ứng nhu cầu sống hướng đến sức khỏe là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững trong thị trường bất động sản đầy tiềm năng tại Việt Nam.

Theo ông Sergey Nam, những giải thưởng này là thành quả đáng tự hào của đội ngũ Kustodians, và trong thời gian tới Kusto Home sẽ tiếp tục phát triển nhiều dự án với những giá trị kiến tạo trải nghiệm sống khác biệt và lợi ích sức khỏe cho cư dân.