Tại đêm Gala Vietnam Property Awards 2022 được tổ chức tại trung tâm hội nghị Gem Center vào tối ngày 21/10 vừa qua, Kusto Home đã được trao 3 giải thưởng danh giá cho dự án Urban Green. Qua đó khẳng định tâm huyết và chất lượng trong mỗi dự án mà Kusto Home luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng.

Trong khuôn khổ của Vietnam Property Awards 2022, dự án mới nhất của Kusto Home là Urban Green đã được trao 3 giải thưởng dành cho Căn hộ với giá trị sức khỏe, Dự án cao tầng thông minh, và Căn hộ có kết nối giao thông xuất sắc nhất năm.

Việc dự án Urban Green nhận hàng loạt giải thưởng đã cho thấy sự trở lại của Kusto Home phù hợp với sự chuyển động thị trường. Đó là thành quả của một hành trình thấu hiểu khách hàng để đưa ra chiến lược phát triển dự án phù hợp. Đồng thời tận dụng được lợi thế khách quan của dự án để đưa đến những giá trị tối ưu cho người mua nhà trong bối cảnh mới.

Việc giành được hàng loạt giải thưởng danh giá sau khi vừa trở lại thị trường vào năm 2021 là minh chứng cho tầm nhìn vươn đến vị thế một trong những nhà phát triển bất động sản quốc tế hàng đầu tại Việt Nam của Kusto Home. Điều này cũng khẳng định tâm huyết của doanh nghiệp trong hành trình kiến tạo những không gian sống độc đáo với chất lượng hàng đầu cho khách hàng.

Để thỏa mãn nhu cầu sống xanh của khách hàng, nhiều chủ đầu tư phải di chuyển ra vùng ven để có đủ điều kiện phát triển dự án. Tuy nhiên, những dự án do Kusto Home phát triển đều sở hữu vị trí chiến lược và không gian xanh bao trùm. Tại Urban Green lẫn Đảo Kim Cương, khách hàng có thể vừa thỏa mãn nhu cầu sống xanh của mình, vừa sở hữu vị trí ở quỹ đất vàng tại TP Thủ Đức với kết nối vô cùng thuận tiện đến trung tâm TP.HCM. Đồng thời, mật độ xây dựng của các dự án luôn ở mức rất thấp, chỉ 32,33% đối với Urban Green và 13% đối với Đảo Kim Cương.

Nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ, thành đạt, việc áp dụng thiết kế thông minh và công nghệ đột phá cho các dự án luôn nằm trong tính toán của Kusto Home nhằm kiến tạo giá trị khác biệt cho trải nghiệm sống của cư dân. Urban Green đã thể hiện giá trị này thông qua phong cách kiến trúc Bauhaus cân bằng giữa thẩm mỹ và công năng, cùng với đó là hồ bơi sinh thái BioDesign với công nghệ nước muối điện phân lần đầu tiên có mặt tại một dự án căn hộ tại Việt Nam.