ĐẢO KIM CƯƠNG ĐƯỢC VINH DANH TẠI GIẢI THƯỞNG “BEST OF THE BEST” 2016 BỞI TẠP CHÍ ROBB REPORT

Ngày 17 tháng 1 năm 2017, Robb Report – một trong những ấn phẩm báo chí nổi tiếng nhất trên thế giới về phong cách sống và sự sang trọng – đã công bố danh mục chiến thắng của giải thưởng thường niên “Best of the Best” tại khách sạn The Reverie Sài Gòn. Giải thưởng là sự vinh danh cho những thương hiệu sang trọng và phổ biến nhất tại Việt Nam vào năm 2016.

Đảo Kim Cương (Diamond Island) – đảo tự nhiên duy nhất tại TP.HCM được phát triển bởi Kusto Home – đã được trao giải thưởng “Best of the Best” cho hạng mục “Private Green Project of the Year” (Dự án “xanh” khép kín của năm). Giải thưởng này là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ phát triển dự án trong việc kiến tạo một chốn về lý tưởng với những giá trị tốt nhất cho cuộc sống của đông đảo khách hàng tại thị trường Việt Nam.

best-of-the-best-award

Michael von Schlippe, Chủ tịch Indochine Media Ventures, Tổng biên tập tạp chí Robb Report tại Việt Nam cho rằng việc công bố giải thưởng “Best of the Best” tại Việt Nam như một cuộc bình chọn thường niên dành riêng cho những thương hiệu xuất sắc trong lĩnh vực cao cấp, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trong khu vực Robb Report hoạt động, như là thị trường Singapore, Thái Lan và Malaysia.

Vượt qua hàng loạt dự án cao cấp khác, Đảo Kim Cương đã xuất sắc khẳng định vị thế của mình với giải thưởng “Private Green Project of the Year”. Dự án được biết đến là khu căn hộ hạng sang với 3 mặt sông nước thoáng đãng, đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất về chất lượng và quy trình xây dựng, đảm bảo đến 60% mật độ không gian xanh. Hơn thế nữa, Đảo Kim Cương tọa lạc tại một vị trí chiến lược, thiết kế tiêu chuẩn cao, mà vẫn đảm bảo được không gian thiên nhiên và mang đến những tiêu chuẩn cao nhất về an ninh cho tất cả cư dân.

award-diamond-island