Khi sức khỏe trở thành ưu tiên hàng đầu của người dân, tư duy đầu tư trong nhiều lĩnh vực cũng có sự đổi khác và bất động sản không nằm ngoài xu hướng này.

Tình trạng ô nhiễm và dịch bệnh ở một mặt nào đó có vai trò làm chất xúc tác khiến người dân quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe. Đây cũng là lý do khiến cho việc đầu tư BĐS tập trung vào những giá trị chăm sóc sức khỏe đã lên ngôi trong thời gian qua. Trong đó, các dự án có không gian xanh, mật độ xây dựng thấp và tiện ích an dưỡng sức khỏe như Urban Green của Kusto Home đang trở thành xu hướng và được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Urban Green: Mua nhà là đầu tư sức khỏe
Không gian sống tại Urban Green.

Xu hướng bất động sản sức khỏe lên ngôi

Bất động sản chăm sóc sức khỏe dần trở thành một từ khóa phổ biến sau những ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, bệnh tật hiểm nghèo dần trẻ hóa… Đặc biệt trong bối cảnh Covid-19, nhà đầu tư BĐS không chỉ tìm kiếm những khoản lợi nhuận mà còn hướng đến những chỉ số tinh tế hơn, có lợi cho sức khỏe, cảm xúc hay tinh thần.

Với người trẻ đô thị hiện nay, thay vì dành trọn mối quan tâm cho các dịch vụ về sức khỏe thì họ tìm kiếm một tài sản tích hợp các yếu tố trên để có thể an cư lẫn tìm cơ hội sinh lời trong tương lai. Chính vì thế, BĐS có thiên hướng chăm sóc sức khỏe được giới đầu tư thế hệ mới sẵn sàng chi trả để sở hữu. Đó là lý do Kusto Home phát triển và định hướng cho dự án căn hộ Urban Green hướng tới đối tượng người mua nhà thế hệ mới và ưu tiên tối đa cho không gian sống xanh dù quỹ đất ở đô thị ngày một hiếm dần.

Qua việc phát triển mô hình căn hộ xanh giữa thành phố nhộn nhịp, Kusto Home mong muốn mang đến hai giá trị cơ bản cho khách hàng: Một là giá trị an dưỡng sức khỏe tại gia cho bản thân và gia đình, hai là tiềm năng tạo lợi nhuận từ gia tăng giá trị BĐS.

Urban Green: Mua nhà là đầu tư sức khỏe
Không gian xanh mát bao trùm khuôn viên Urban Green.

Không cần đi xa để sống xanh và khỏe

Để thỏa mãn xu hướng sống xanh, chăm sóc sức khỏe của khách hàng, nhiều chủ đầu tư phải di chuyển ra vùng ven để có đủ điều kiện phát triển dự án. Tuy nhiên, với Urban Green, khách hàng không phải di chuyển xa như vậy để có thể thỏa mãn nhu cầu sống xanh của mình. Với lợi thế tọa lạc tại trung tâm phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, từ dự án có thể tiếp cận trung tâm TPHCM trong vòng 10 phút thông qua Quốc lộ 13 hay tuyến Metro 3B sẽ được hình thành trong tương lai gần.

Nếu vị trí đang là lợi thế về kỳ vọng đầu tư thì những giá trị nội hàm của dự án như thiết kế hiện đại, không gian xanh lại trở nên vừa vặn xu hướng chăm sóc sức khỏe hiện nay của khách hàng. Với mật độ xây dựng chỉ 32,33%, dự án giống như một ốc đảo được bao quanh bởi một không gian xanh rộng lớn. Urban Green hướng đến mô hình hybrid habitat – môi trường sống lai, kết hợp giữa nhịp sống đô thị năng động và vẻ an yên, tự tại của thiên nhiên.

Urban Green – “Đảo Kim Cương thứ hai” tại Thành phố Thủ Đức

Cũng giống như Đảo Kim Cương – khu căn hộ hạng sang cao cấp đánh dấu sự thành công đầu tiên của Kusto Home tại thị trường Việt Nam, Urban Green được phát triển với mật độ xây dựng rất thấp, đồng thời sở hữu sự hoàn thiện về hệ thống tiện ích để hướng đến những giá trị sức khỏe và tận hưởng cuộc sống. Trong bối cảnh quỹ đất trung tâm đang ngày một khan hiếm và đắt đỏ, điều này một lần nữa đã khẳng định giá trị thật về cả chất lượng sống và kiến tạo cộng đồng mà Kusto Home mong muốn mang lại cho khách hàng.

Urban Green: Mua nhà là đầu tư sức khỏe
Urban Green sở hữu đa dạng tiện ích an dưỡng sức khỏe.

Theo đó, giá trị của các tiện ích về chăm sóc sức khỏe được phân bổ hợp lý trong nội khu lẫn chi tiết từng tòa tháp của dự án. Cụ thể, tiện ích chung của dự án với phố mua sắm giải trí tích hợp tại Khu vườn Năng Lượng (sân chơi trẻ em, vườn rau, nhà cây…), khu Quảng trường Ánh Sáng (khu tập thể thao ngoài trời, đường chạy bộ, lối đi bộ), và khu vực sinh hoạt ngoài trời bao gồm không gian sự kiện cùng sảnh cây xanh. Ngoài ra, những tiện ích rèn luyện sức khỏe và giải trí trong nhà được bố trí trong từng tòa tháp với hồ bơi, thác nước, khu tập Gym, yoga, phòng vui chơi trẻ em… là những giá trị cơ sở để tạo nên một cộng đồng sống thịnh vượng, giàu năng lượng và sự an toàn, đồng thời kiến tạo vị thế “Đảo Kim Cương thứ hai” tại Thành phố Thủ Đức.

Có thể thấy, Urban Green là dự án thể hiện tư duy phát triển bất động sản sức khỏe của Kusto Home một cách trực quan nhất, đồng thời cũng là dự án hướng đến xây dựng những giá trị sống trọn vẹn cho cả cộng đồng cư dân. Được xem là “mảnh ghép” mới mẻ cho hệ sinh thái BĐS khu vực, Urban Green đã cho thấy sức hút của mình trong thời đại xu hướng mua nhà là đầu tư sức khỏe và sống xanh.

Source: https://cafeland.vn/tin-tuc/urban-green-mua-nha-la-dau-tu-suc-khoe-107334.html