Tập thứ 4 của chuỗi tọa đàm The Me We Spirit do Kusto Home phát triển, sẽ cho chúng ta thấy rõ hơn giá trị của sự “Linh hoạt” qua đại dịch và góp phần cho thành công như thế nào trong bất động sản, ngành được cho là ‘thô cứng’ với bê tông cốt thép.

“Linh hoạt”, liều “vắc xin” hữu hiệu cho một tương lai tốt đẹp

Khách mời đặc biệt xuất hiện trong tập 4 là ông Nitin Kapoor, Chủ tịch Công ty AstraZeneca Việt Nam, một trong những đơn vị đã góp công lớn trong nỗ lực ngăn chặn đại dịch Covid-19 tại Việt Nam, ông cũng là nhân vật chia sẻ về giá trị “Linh hoạt” của Kusto Home.

Talkshow The Me We Spirit được thực hiện bởi Kusto Home

Chia sẻ cùng với MC Liêu Hà Trinh, ông Nitin nhắc lại về những khó khăn: “Tính chất của dịch bệnh là vô cùng phức tạp. Trong bối cảnh chủng vi rút biến đổi khó lường và số ca không ngừng tăng lên, chúng tôi cùng với sự hỗ trợ của chính phủ Việt Nam đã phải cực kỳ linh hoạt và ưu tiên tối đa những bước cần thiết nhất để có thể đưa vắc xin đến người dân một cách kịp thời”.

Ông Nitin cho biết bản thân rất tự hào về suy nghĩ tiến bộ và sự linh hoạt, nhanh nhạy của Chính phủ, ngành y tế Việt Nam, và tập thể AstraZeneca. Để từ đó có thể tối ưu hóa thời gian phát triển, phân phối vắc xin và giải tỏa gánh nặng mà dịch Covid-19 đã gây ra cho toàn xã hội.

Trong bối cảnh đại dịch, sự nhanh chóng thích ứng và “linh hoạt” chuyển đổi tình thế đã giúp cho các doanh nghiệp nói chung và Kusto Home nói riêng luôn đứng vững, dần đẩy lùi được những khó khăn, ảnh hưởng nặng nề để sẵn sàng cho những dự định, chiến lược phát triển lâu dài.

Nhắc đến sự khó khăn của ngành bất động sản, ông Nitin cũng đánh giá rất cao tinh thần “Linh hoạt” mà nhà phát triển Kusto Home đã theo đuổi kể từ khi có mặt tại Việt Nam, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh diễn ra. Đây là một trong những yếu tố giúp Kusto Home kiến tạo nên trải nghiệm sống vượt trội trên thị trường. Chính ông Nitin cũng là một cư dân đầy tự hào tại Đảo Kim Cương do Kusto Home phát triển.

Linh hoạt chuyển mình để nâng tầm trải nghiệm sống

Chia sẻ cụ thể hơn về giá trị thứ 4 mà Kusto Home đang theo đuổi, ông Sergey Nam – Tổng giám đốc Kusto Home cho biết: “Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ giới hạn trong việc phát triển các công trình. Tập thể Kusto Home luôn tự hào với những đóng góp nâng tầm trải nghiệm sống và cảnh quan đô thị tại Việt Nam”.

‘The Me We Spirit’ của Kusto Home: Linh hoạt để nâng tầm trải nghiệm sống - ảnh 2
Ông Sergey Nam, ông Nitin Kapoor, và MC Liêu Hà Trinh

Sứ mệnh nâng tầm của Kusto Home đã được thể hiện rất rõ thông qua dự án Đảo Kim Cương. Khi Kusto Home tiếp cận khu vực dự án 12 năm trước, đó là một vùng đất hoang vu và kém phát triển. Nhưng kể từ khi Đảo Kim Cương được hoàn thành, các đơn vị khác đã dần tìm đến đây để phát triển dự án. Bộ mặt của khu vực này so với 10 năm trước đã thay đổi một cách rất tích cực nhờ sự linh hoạt, dám chọn lối đi riêng của nhà phát triển Kusto Home.

Ông Sergey Nam chia sẻ thêm: “Chúng tôi luôn tiên phong áp dụng công nghệ mới, mang tính đột phá cho các dự án, cụ thể là hồ bơi BioDesign tại Urban Green. Đây là dự án căn hộ đầu tiên áp dụng công nghệ hồ bơi sinh thái tại VN. Sử dụng vật liệu tự nhiên 100% và nước muối điện phân, tạo giá trị cảnh quan và mang đến lợi ích sức khỏe cho cư dân”.

‘The Me We Spirit’ của Kusto Home: Linh hoạt để nâng tầm trải nghiệm sống - ảnh 3
Hồ bơi BioDesign tại Urban Green

Bên cạnh đó, Urban Green vốn xuất phát điểm là một khu đất chưa được phát huy hết tiềm năng, đó là lý do Kusto Home đã áp dụng định hướng Kustomization, linh hoạt vận dụng kiến thức và sự am hiểu đối tượng khách hàng để phát triển dự án theo hướng căn hộ với giá trị sức khỏe, yếu tố thiên nhiên, sở hữu đa dạng tiện ích và không gian sống đặc biệt phù hợp với giới trẻ thành đạt. Đây là lý do sản phẩm căn hộ tại Urban Green đã được thị trường săn đón, cho cả mục đích đầu tư lẫn an cư.

“Chúng tôi phải tiếp tục học hỏi những điều mới, có tư duy cởi mở linh hoạt, luôn quan tâm đến các xu hướng trên toàn cầu để có thể tiên phong, cạnh tranh, và mang đến những sản phẩm không chỉ có chất lượng vượt trội mà còn đi trước thời đại”, Tổng giám đốc Kusto Home nhấn mạnh.