About Us Thumbnail

Về chúng tôi

BỨT PHÁ. KIẾN TẠO

Tất cả bắt nguồn từ một nền tảng vững chắc, mạnh mẽ. Chúng tôi sẵn sàng tiên phong tạo nên giá trị tốt đẹp hơn. Chúng tôi đề cao sự can trường, tinh thần hợp tác và đặt trọng tâm vào xu hướng phát triển bền vững trong tất cả mọi lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn.

Tại Kusto Home, tinh thần này truyền cảm hứng cho tất cả những gì chúng tôi làm. Được thôi thúc mạnh mẽ bởi văn hóa khởi nghiệp và tinh thần tiên phong biến ước mơ thành hiện thực, chúng tôi khai phá và cải tiến các giải pháp sống mới cùng những trải nghiệm riêng biệt, độc đáo. Bằng việc tận dụng kinh nghiệm quốc tế từ các lĩnh vực đa dạng, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, thành tựu xuất sắc từ Kusto Group kết hợp cùng sự am hiểu sâu sắc về địa phương, không có giới hạn nào cho những giá trị mà chúng tôi có thể mang lại cho khách hàng, nhà đầu tư và đội ngũ nhân viên.

Điều này lý giải vì sao tại Kusto Home chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và tiên phong trong việc phát triển các dự án nhà ở vượt trội, định hình phong cách sống mới và kiến tạo những trải nghiệm riêng biệt, độc đáo. Chúng tôi ở đây vì chúng tôi Luôn bứt phá, kiến tạo tương lai.

Xem thêm

Cơ hội nghề nghiệp

Trở thành một Kustodian


Kusto Home luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc nơi đội ngũ nhân viên cảm thấy được tôn trọng, được động viên, và luôn tràn đầy năng lượng.

Let's connect background

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi mong muốn lắng nghe những câu hỏi hoặc bình luận từ bạn.

Liên hệ với chúng tôi